Thời gian: Từ 15:30 – 16:30 ngày 21 tháng 5 năm 2021.
Địa điểm: Trực tuyến trên nền tảng Zoom và trực tiếp tại Cục Xúc tiến thương mại (Tầng 2, 20 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)
Đăng ký tham dự: http://event.vietrade.gov.vn/vietnamindiaonlineconf
 
Liên đoàn phòng Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ (FICCI) hợp tác với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) đang triển khai 1 chương trình dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tìm kiếm các cơ hội đầu tư và giao thương giữa Ấn Độ với Việt Nam, Campuchia và Thái Lan. Chương trình được tài trợ bởi Ngân hàng Đầu tư Châu Á và được các đối tác Impact Tech và Impact Hub tại các nước ASEAN hỗ trợ.

Cục Xúc tiến thương mại (VIETRADE) là cơ quan đầu mối của Bộ Công Thương về xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại, ủng hộ hoạt động của dự án và vinh dự được chính phủ giao là đối tác quốc gia của Dự án và đối tác của ADB trong dự án này.

Chương trình cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cơ hội nâng cao năng lực và năng suất sản xuất thông qua thương mại quốc tế. Chương trình nhằm thúc đẩy các cơ hội thương mại và đầu tư trong khu vực bằng cách cung cấp những hỗ trợ cần thiết trong quá trình doanh nghiệp vừa và nhỏ bước đầu tìm hiểu, phát triển ra thị trường quốc tế.

Các nhóm ngành nghề được hỗ trợ:

I.    Sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm chế biến;
II.    Công nghiệp hỗ trợ trong ngành sản xuất ô tô;
III.    Dệt may;
IV.    Công nghệ thông tin, dịch vụ công nghệ thông tin (ITES);
V.    Sức khoẻ, y tế.
Lợi ích của việc tham gia Dự án (dành cho doanh nghiệp được lựa chọn):
I.    Đào tạo nâng cao năng lực;
II.    Hỗ trợ phát triển kế hoạch tăng trưởng;
III.    Được tư vấn bởi các chuyên gia thương mại;
IV.    Kết nối kinh doanh thông qua giới thiệu.

Nhằm cung cấp một cái nhìn tổng thể về chương trình và những lợi ích của chương trình đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia của Việt Nam, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương Việt Nam) phối hợp với FICCI, Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam, Phòng Kinh doanh Ấn Độ tại Việt Nam (INCHAM) và Hội đồng Kinh doanh ASEAN - Ấn Độ (AIBC) tổ chức Hội nghị trực tuyến thách thức hội nhập quốc tế đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa Ấn Độ - Mê Kông Trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham gia Hội nghị này và tận dụng chương trình này để nâng cao năng lực hội nhập quốc tế.
 
Thông tin liên hệ:

Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu, Cục Xúc tiến thương mại
Anh Lương Cảnh Toàn
Điện thoại: 0988354238
Email: Toanlc.vietrade@gmail.com
 
Tài liệu kèm theo:
Chương trình dự kiến
Nguồn: Cục Xúc tiến thương mại