CHÍNH SÁCH, QUY ĐỊNH VẬN CHUYỂN, THANH TOÁN

1. VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN
(1) Giao nhận luôn trên website
Những sản phẩm thông tin được số hóa thành các file điện tử, bảng số liệu đăng tải trên website; khi khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán thành công, khách hàng có quyền xem, tải sản luôn phẩm từ trên website về các thiết bị lưu trữ của mình: máy tính, điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị liên quan khác.
• Lưu ý: Để nhận được sản phẩm thông tin, thiết bị người dùng cần kết nối an toàn tới Internet.
(2) Vận chuyển, giao nhận theo yêu cầu
Với những sản phẩm không có trên website và được thực hiện theo những yêu cầu, hợp đồng phát sinh thêm; Trung tâm và khách hàng sẽ trao đổi và thống nhất phương thức, thời gian giao nhận sản phẩm phù hợp.
 
2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
Trung tâm sử dụng chủ yếu 2 hình thức thanh toán sau:
(1) Trực tiếp trên website thông qua Cổng thanh toán trực tuyến (Thẻ ngân hàng, Ví điện tử của Quý khách)
Trong phần Giỏ hàng của thành viên sẽ có thông tin chi tiết về từng giao dịch thanh toán trước khi thực hiện việc thanh toán.
Trong phần Quản lý tài chính của thành viên sẽ liệt kê thông tin chi tiết về từng giao dịch đã thanh toán thành công trong thời gian sử dụng dịch vụ của http://nganhhang.vn.
(2) Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Trung tâm để nạp tiền vào tài khoản thành viên Ngành hàng
Tài khoản nhận:
- Tên tài khoản: Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại
- Số tài khoản: 0021 000 000 518 tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội
• Lưu ý:
- Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên hoăc công ty và chuyển cho đơn hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao sản phẩm. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về Trung tâm và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách.
- Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.
- Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

Trân trọng!