CHÍNH SÁCH, QUY ĐỊNH GIAO DỊCH CHUNG CỦA NGANHHANG.VN
 
Chào mừng bạn đến với http://nganhhang.vn, hệ thống CSDL cung cấp thông tin sản xuất, thương mại trong nước, ngoài nước theo ngành hàng kinh tế. Tại đây bạn có thể triển khai và sử dụng các dịch vụ và được tư vấn miễn phí các dịch vụ liên đến CSDL thông tin các ngành hàng. Việc bạn đăng ký thành viên và sử dụng các dịch vụ của http://nganhhang.vn đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các điều khoản bên dưới. Nếu bạn không đồng ý vui lòng không đăng ký sử dụng cũng như các dịch vụ được cung cấp bởi http://nganhhang.vn. 

1. MÔ TẢ DỊCH VỤ
Nganhhang.vn cung cấp cho bạn khả năng truy nhập đến các tài nguyên và dịch vụ trên website do nganhhang.vn cung cấp bao gồm: các thông tin thể hiện trên website, file tài liệu đính kèm, dữ liệu số liệu, các thông báo hoặc thông điệp quản lý và các dịch vụ khác.
Sử dụng sản phẩm:
+ Sản phẩm là file điện tử (bản tin, tài liệu) được thành viên đã mua sẽ được lưu vào trong phần Quản lý tài khoản thành viên, thành viên có thể sử dụng nhiều lần.
+ Sản phẩm là dữ liệu số liệu, thành viên chỉ được sử dụng trong khoảng thời gian đăng ký; khi hết thời gian đăng ký khai thác, thành viên sẽ không thể vào khai thác dữ liệu số liệu đã đăng ký, trừ những dữ liệu đã được thành viên tải về.
Dịch vụ trên website nganhhang.vn sẵn sàng thay đổi mà không bắt buộc phải thông báo hoặc xác nhận và không bảo đảm Dịch vụ sẽ thỏa mãn yêu cầu, tương thích hoặc phù hợp với mục đích của bạn. Nganhhang.vn cũng không bảo đảm rằng các chức năng của Dịch vụ sẽ được cung cấp liên tục, không có lỗi kỹ thuật hoặc virus, các sai sót (nếu có) sẽ được khắc phục kịp thời. 
Trong mọi trường hợp, nganhhang.vn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ một thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp nào phát sinh từ việc sử dụng Dịch vụ của bạn, do sự cẩu thả hoặc các hành động sai lầm khác có liên quan đến việc sử dụng Dịch vụ của bạn.

2. BẢO HÀNH, HOÀN TRẢ SẢN PHẨM
Bạn đã được xem tóm tắt nội dung thông tin sản phẩm trước khi đặt mua, nên sản phẩm đã mua sẽ không được bảo hành trừ trường hợp nội dung sản phẩm không có những nội dung trong phần tóm tắt đã xem.
Trong trường hợp, sản phẩm bạn nhận được có vấn đề về nội dung hoặc giữa tóm tắt đăng tải trên websile và nội dung file nhận được không kớp, đề nghị bạn liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng để được giải đáp thông tin và thống nhất các giải quyết.

3. TRÁCH NHIỆM CỦA NGANHHANG.VN
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin sản phẩm, giá cả chính xác nhất cho bạn. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo điều chỉnh đơn hàng đó cho bạn.
Bạn đồng ý rằng nganhhang.vn sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại do sự thiếu hoặc không chính xác của thông tin trên website, bao gồm những hậu quả trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, hoặc phát sinh từ việc bạn truy cập hoăc sử dụng thông tin trên website. Vì vậy, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những hậu quả của việc sử dụng website.
Bạn đồng ý rằng nguồn tài nguyên trên website (bao gồm các bản tin, tài liệu, video, các file flash,…) là do đối tác cập nhật lên và nganhhang.vn hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về bản quyền/ trách nhiệm pháp lý của các nguồn tài nguyên trên.
Nganhhang.vn sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự thiệt hại gây ra do sản phẩm dịch vụ được đăng ký hoặc quảng cáo trên website, trực tiếp hoặc gián tiếp. 
Bạn hiểu và đồng ý rằng các thông tin về tên truy cập và mật khẩu phải được giữ bí mật, và phải thông báo ngay cho Chúng tôi nếu bạn nghi ngờ rằng mật khẩu của mình đã bị tiết lộ. 
Bạn đồng ý rằng Chúng tôi có quyền ngăn chặn tạm thời hoặc lâu dài sự truy cập và sử dụng website của bạn nếu như bạn có hành động gây hại đến website hoặc vi phạm Chính sách, quy định sử dụng dịch vụ.

4. TRÁCH NHIỆM VÀ NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI DÙNG
Bạn cần đồng ý với chính sách của Chúng tôi, cam kết cung cấp thông tin chính xác khi đăng ký, và chịu hoàn toàn trách nhiệm về những thông tin này.
Bạn chịu trách nhiệm bảo vệ mật khẩu truy cập, và trách nhiệm của việc đăng nhập bằng mật khẩu của bạn, do hoặc không do bạn trực tiếp đăng nhập.
Bạn đồng ý rằng không sử dụng Dịch vụ vào các mục đích phi pháp, bị cấm theo quy định của pháp luật (ở đây được ngầm hiểu là Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam) hoặc vi phạm các quyền hợp pháp, gây trở ngại, hạn chế việc sử dụng Dịch vụ của Người dùng khác.

5. THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH, QUY ĐỊNH
Chúng tôi giữ quyền thay đổi và/hoặc sửa đổi mà không cần báo trước bất kỳ điều khoản nào trong Chính sách, quy định này tùy từng thời điểm. Những sự thay đổi và/hoặc sửa đổi như vậy sẽ có hiệu lực ngay khi đăng lên website http://nganhhang.vn. Nếu Bạn tiếp tục truy cập http://nganhhang.vn hoặc sử dụng các Dịch vụ sau khi các thay đổi và/hoặc sửa đổi được đăng lên, Bạn đã chấp nhận và đồng ý với các thay đổi và/hoặc sửa đổi đó.
Bạn nên thường xuyên xem chính sách, quy định mỗi khi truy cập vào website. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào liên quan đến Chính sách, quy định này, bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email: info@nganhhang.vn.

Trân trọng!