Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại - Bộ Công Thương
TRUNG TÂM THÔNG TIN CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI - BỘ CÔNG THƯƠNG

Logistics

15 lượt tải về

Bất chấp tình hình kinh tế chung nhiều khó khăn, hoạt động kinh doanh thương mại điện tử mạnh mẽ giữa Trung Quốc với các thị trường nội Á và Âu, Mỹ tiếp tục giữ cho giá cước vận tải hàng không từ các điểm xuất phát của Trung Quốc gia tăng.

4 lượt tải về

Thực tiễn kinh nghiệm quốc tế và trong nước cho thấy, phát triển hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ logistics, công nghệ cho sự phát triển bền vững của ngành hóa chất là hết sức cần thiết trong bối cảnh đất nước đang định hướng để trở thành một trung tâm sản xuất mới của khu vực.

  • 2.200.000 đ

2 lượt tải về

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường dược phẩm, logistics cho lĩnh vực dược phẩm cần có sự tăng tốc đổi mới cả về công nghệ và hạ tầng. Tiến bộ công nghệ sẽ là một trong những yếu tố chính thúc đẩy việc áp dụng các dịch vụ logistics quản lý nhiệt độ tại Việt Nam

  • 2.000.000 đ
FREE

70 lượt tải về

Trong tháng 8 và 8 tháng đầu năm 2023, kinh tế Việt Nam nói chung và lĩnh vực logistics nói riêng tiếp tục đối mặt với nhiều thách thức, do những biến động khó lường trên thị trường quốc tế và tình trạng suy giảm sức mua trên toàn cầu.

  • Miễn phí
FREE

23 lượt tải về

Theo số liệu sơ bộ công bố vào tháng 8/2023, chỉ số Nhà quản lý Logistics của Hoa Kỳ đã giảm xuống mức 45,4 vào tháng 7 năm 2023, tháng thứ ba giảm liên tiếp, đồng thời xuống mức thấp nhất kể từ tháng 1/2021 đến nay.

  • Miễn phí
FREE

28 lượt tải về

Các ngành logistics sẽ tập trung nhiều hơn vào tự động hóa, tình trạng thiếu lao động và theo dõi thời gian thực để quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả. Việc áp dụng các công nghệ mới như xe tự hành sẽ rất quan trọng để các công ty logistics duy trì khả năng cạnh tranh trên toàn cầu.

  • Miễn phí
FREE

18 lượt tải về

Các phân tích thị trường gần đây cho thấy sự lạc quan vào một mùa cao điểm trong vận tải hàng không sẽ diễn ra trong 2 tháng tới ở châu Âu, đặc biệt sau những tiến triển nhất định trong kết quả kinh doanh vào tháng 7/2023.

  • Miễn phí
FREE

31 lượt tải về

Là một mô hình mới, việc tích hợp đổi mới ngành giao thông vận tải và năng lượng cung cấp những ý tưởng khả thi hơn cho quá trình chuyển đổi xanh của hai lĩnh vực xương sống trong nền kinh tế Trung Quốc là công nghiệp và năng lượng.

  • Miễn phí
FREE

12 lượt tải về

Các cảng biển tại Châu Đại Dương nhìn chung đang hoạt động với thời gian chậm trễ tối thiểu. Chiến lược chuỗi cung ứng và vận chuyển hàng hóa bền vững cấp quốc gia đầu tiên của New Zealand đã được khởi động trong tháng 8/2023.

  • Miễn phí
FREE

28 lượt tải về

Trong bối cảnh kinh thế giới và khu vực tiếp tục đối mặt với nhiều thách thức trong những tháng cuối năm 2023 và tiếp sau đó, việc tăng cường hợp tác giữa các thành viên và với các đối tác kinh tế lớn của ASEAN có ý nghĩa quan trọng...

  • Miễn phí
1 2 3 4 5 .. »