Thương mại điện tử (TMĐT) đã có sự phát triển nhanh chóng trong thời gian qua và trở thành xu thế kinh doanh toàn cầu. Việc ứng dụng công nghệ số, xây dựng kênh phân phối mới đang trở thành một phương án hữu hiệu cho các doanh nghiệp tiếp cận tới người tiêu dùng toàn cầu, nhất là trong bối cảnh thói quen mua sắm đang có sự dịch chuyển mạnh mẽ từ phương thức mua hàng truyền thống sang phương thức TMĐT.

Nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (IDEA) – Bộ Công Thương phối hợp với Amazon Global Selling Việt Nam cùng Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh Đà Nẵng, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) chi hội Đà Nẵng tổ chức Hội thảo trực tuyến “Thúc đẩy xuất khẩu cho doanh nghiệp Đà Nẵng qua thương mại điện tử với Amazon”.

Thời gian: 09:30 – 11:00 ngày 29/06/2021
Cách thức tham dự: qua nền tảng trực tuyến Zoom, đường link sẽ được gửi tới email sau khi hoàn thành đăng ký.

Hội thảo trực tuyến sẽ cung cấp tới các doanh nghiệp tham dự những thông tin bổ ích và cập nhật về cơ hội xuất khẩu qua TMĐT xuyên biên giới, cũng như những chia sẻ và kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia trong lĩnh vực TMĐT. Đồng thời, Hội thảo này cũng sẽ mở đầu cho một chuỗi các lớp đào tạo ở cấp độ vân hành và hai lớp đào tạo nâng cao theo nhu cầu về đăng kí nhãn hiệu cũng như xây dựng thương hiệu dành cho các doanh nghiệp miền Trung nói chung và doanh nghiệp Đà Nẵng nói riêng. Các doanh nghiệp tham gia hội thảo và mong muốn tiếp tục tìm hiểu về kênh phân phối mới này không chỉ có cơ hội tham gia các lớp đào tạo trong thời gian tới, mà còn có khả năng được hướng dẫn trực tiếp 1:1 bởi đội ngũ Amazon Global Selling Việt Nam trong quá trình kinh doanh với Amazon.

Để đăng ký tham gia Hội thảo trực tuyến “Thúc đẩy xuất khẩu cho doanh nghiệp Đà Nẵng qua thương mại điện tử với Amazon”, vui lòng truy cập đường link: http://bit.ly/DaNang2906
Hoặc quét QR code:
 Description: qr code
Nguồn: Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số