- Trong nước
+ Giá nguyên liệu và thức ăn chăn nuôi thành phẩm tăng cao là thách thức lớn của ngành chăn nuôi trong nửa cuối năm 2021, ảnh hưởng tới việc tái đàn, đặc biệt gây khó khăn cho các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ.
+ Chăn nuôi lợn trong tháng 8/2021 đối mặt với nhiều thách thức khi giá thức ăn chăn nuôi tăng cao trong khi đầu ra khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
+ Tính đến tháng 8/2021, tổng đàn lợn cả nước ước tăng ...% so với cùng kỳ năm 2020. Tổng đản lợn cả nước đang có xu hướng giảm (trong tháng 6/2021 tổng đàn lợn tăng ....% so với cùng kỳ 2020; tháng 7/2021 tăng ...% so với cùng kỳ năm 2020).
- Thế giới
+ Theo Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc (FAO), chỉ số giá lương thực (FAO) đã giảm tháng thứ hai liên tiếp trong tháng 7/2021. Sự gia tăng được thúc đẩy chủ yếu bởi giá thịt gia cầm và thịt bò, trong khi giá thịt lợn giảm sau khi nhập khẩu của Trung Quốc chậm lại.
+ Thông tin về thị trường thịt lợn Trung Quốc, bao gồm thông tin về sản lượng, giá cả và dự báo.

Những thông tin cụ thể về tình hình chăn nuôi, diễn biến gia thịt lợn, tình hình xuất nhập khẩu thịt lợn, thông tin về thị trường thịt lợn thế giới cùng với những nhận định, dự báo về thị trường thịt lợn sẽ được phân tích chi tiết trong THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG THỊT HEO THÁNG 8/2021 VÀ DỰ BÁO

NỘI DUNG GỒM CÓ:

1. Thị trường thế giới
1.1 Diễn biến giá thịt lợn trên thị trường thế giới
1.2 Tình hình sản xuất
1.3 Tình hình xuất nhập khẩu
2. Thị trường trong nước
2.1 Tình hình đầu tư chăn nuôi lợn
2.2 Diễn biến giá thịt lợn tại thị trường trong nước
+ Khu vực miền Bắc
+ Khu vực miền Trung
+ Khu vực phía Nam
2.3 Tình hình nhập khẩu thịt lợn
2.4 Tình hình nhập khẩu lợn giống
2.5 Tình hình xuất khẩu thịt lợn 
NẾU QUÝ KHÁCH QUAN TÂM, VUI LÒNG NHẤN VÀO ô  MUA TÀI LIỆU màu vàng ở trên (bên phải). VIỆC THANH TOÁN RẤT THUẬN TIỆN. VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CHI TIẾT: HƯỚNG DẪN THANH TOÁN