Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại - Bộ Công Thương
TRUNG TÂM THÔNG TIN CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI - BỘ CÔNG THƯƠNG

DỊCH VỤ

7 lượt tải về

Trong năm 2024 và 2025, những gián đoạn trong các tuyến luồng vận chuyển vì xung đột địa chính trị và tác động của biến đổi khí hậu có thể làm chậm lộ trình hàng hải, khiến tổng nguồn cung dịch vụ vận chuyển hàng khô sẽ...

-10%

9 lượt tải về

Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) công bố dữ liệu, cho thấy nhu cầu hàng hóa hàng không hàng năm tăng lần đầu tiên sau 19 tháng. Phân tích chuyên sâu về quản trị chuỗi cung ứng và logistics trong nông nghiệp.

7 lượt tải về

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường dược phẩm, logistics cho lĩnh vực dược phẩm cần có sự tăng tốc đổi mới cả về công nghệ và hạ tầng. Tiến bộ công nghệ sẽ là một trong những yếu tố chính thúc đẩy việc áp dụng các dịch vụ logistics quản lý nhiệt độ tại Việt Nam

 • 2.000.000 đ

5 lượt tải về

Thực tiễn kinh nghiệm quốc tế và trong nước cho thấy, phát triển hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ logistics, công nghệ cho sự phát triển bền vững của ngành hóa chất là hết sức cần thiết trong bối cảnh đất nước đang định hướng để trở thành một trung tâm sản xuất mới của khu vực.

 • 2.200.000 đ
FREE

10 lượt tải về

Hiện nay, nhu cầu logistics tại Trung Quốc liên tục biến động, nguồn nhân lực eo hẹp, lợi nhuận yếu của doanh nghiệp siêu nhỏ và chi phí tăng mạnh vẫn đang tiếp diễn.

 • Miễn phí
FREE

11 lượt tải về

Nền kinh tế Mỹ tiến triển tích cực hơn dự báo. Tăng trưởng GDP đạt 5,2% trong quý 3 năm 2023; đánh dấu mức tăng trưởng mạnh nhất kể từ quý 4 năm 2021. Xuất khẩu hàng hóa tăng 6% còn nhập khẩu tăng 5,2%; chi tiêu chính phủ tăng 5,5% còn chi tiêu dùng tăng 3,6%.

 • Miễn phí
FREE

11 lượt tải về

Giá thuê tàu chuyến (charter) đã giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong ba năm, nhưng vẫn cao hơn 36% so với mức trung bình trong năm 2019, một năm trước khi dịch bệnh Covid-19 xuất hiện.

 • Miễn phí
FREE

111 lượt tải về

Báo cáo Logistics Việt Nam 2023 được ban hành trong bối cảnh cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 đã và đang tạo ra những biến đổi trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực khác nhau. Những đột phá về trí tuệ nhân tạo và khoa học máy tính đang thay đổi cách con người tương tác với thế giới và mở ra...

 • 04/12/2023
 • 186 trang
 • 456 lượt xem
 • Miễn phí

0 lượt tải về

Công nghệ đang đưa lĩnh vực logistics bước vào một kỷ nguyên đổi mới nhanh chóng, mạnh mẽ, với những đột phá từ trí tuệ nhân tạo, phân tích nâng cao, tự động hóa và công nghệ vật liệu mới.

 • 550.000 đ
FREE

56 lượt tải về

Vùng Thủ đô được xác định sẽ trở thành vùng kinh tế tổng hợp lớn của Việt Nam. Đây là tiền đề và cũng là điều kiện quan trọng thúc đẩy phát triển logistics của Vùng và kết nối trong Vùng, ngoài Vùng. Hà Nội ưu tiên phát triển sản xuất công nghiệp công nghệ cao vào các loại dịch vụ có...

 • Miễn phí
1 2 3 4 5 .. »